July 25, 2024

Ngân hàng VIP

Tổng hợp thông tin các ngân hàng tại Việt Nam

Hướng dẫn 04 cách xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank

bước 3 Xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank trên website

Nhằm mục đích giúp khách hàng an tâm sử dụng và chủ động kiểm soát tốt tài chính của mình, Nam Á Bank đã xây dựng tính năng xem lịch sử giao dịch cho khách hàng với nhiều cách thức khác nhau.

Dưới đây là 04 cách xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank vô cùng đơn và thuận tiện cho người dùng.

Cách 1: Xem lịch sử giao dịch trên website ngân hàng Nam Á Bank

Bước 1. Đăng nhập tài khoản trên website ngân hàng Nam Á Bank. Chọn thẻ “Tài khoản” ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn “Lịch sử giao dịch”.

Bước 2. Chọn tài khoản nguồn muốn xem lịch sử giao dịch.

bước 1 Xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank trên website

Bước 3. Chọn khoảng thời gian muốn xem lịch sử giao dịch, ví dụ: Từ 01/09/2023 đến 01/10/2023 và sau đó nhấn “Tìm kiếm”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các giao dịch đã thực hiện trong khoảng thời gian đã chọn.

Nếu bạn muốn xem chi tiết của bất kỳ một giao dịch nào, bạn chỉ cần nhấn vào giao dịch đó, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết giao dịch và cho phép tải về/in chi tiết thông tin giao dịch. Các thông tin chi tiết về giao dịch bao gồm: Trạng thái giao dịch thành công hay thất bại; Loại giao dịch; Mã giao dịch; Thời gian giao dịch; Thông tin người gửi gồm: tài khoản nguồn, chủ tài khoản, ngân hàng; Thông tin người thụ hưởng gồm: tài khoản nguồn, chủ tài khoản, ngân hàng; Thông tin giao dịch gồm: số tiền, phí giao dịch, tổng số tiền, nội dung.

bước 3 Xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank trên website

Cách 2: Xem lịch sử giao dịch trên app Nam A BANK – OPEN BANKING

Bước 1. Đăng nhập tài khoản trên app Nam A BANK – OPEN BANKING, tại màn hình Trang chủ chọn “Lịch sử”.

Bước 1 bước 1 Xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank trên app open banking                      

Bước 2. Chọn tài khoản muốn xem lịch sử giao dịch -> Chọn khoảng thời gian và loại giao dịch muốn xem lịch sử giao dịch -> Nhấn “Tìm kiếm”, lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các giao dịch đã thực hiện trong khoảng thời gian tìm kiếm.

                                          Bước 2 bước 1 Xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank trên app open banking  

Cách 3: Xem lịch sử giao dịch bằng cách liên hệ Tổng đài của Nam Á Bank

Người dùng có thể xem lịch sử giao dịch bằng cách liên hệ đến Tổng đài của Nam Á Bank 24/7 qua số điện thoại 1900 6679, sau đó nhấn phím 1 để chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc phím 2 nếu bạn muốn chọn ngôn ngữ tiếng anh. Tiếp theo chọn nhấn phím 5 gặp tư vấn viên để được hỗ trợ. 

Phí cuộc gọi tối đa là 1.000 đồng/phút.

Cách 4: Đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của Nam Á Bank để xem lịch sử giao dịch

Hiện nay, Nam Á Bank đã mở rộng mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước và khách hàng có thể tới bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được các nhân viên hỗ trợ xem lịch sử giao dịch.

Lưu ý, khi đi khách hàng cần đem theo CMND/CCCD hoặc hồ sơ cần thiết để thực hiện giao dịch và tìm hiểu trước về thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch đó để không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Hướng dẫn in hoặc sao kê lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank

Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc in lịch sử giao dịch với 02 bước như sau:

Bước 1: Mở file sao kê đã tải về/ảnh chụp sao kê trên thiết bị có kết nối với máy in, sau đó nhấn tổ tổ hợp phím Ctrl + P và chọn mục In/Print.

Bước 2: Điều chỉnh kích thước, số lượng bản muốn in, các thông số khác theo mong muốn và cuối cùng nhấn chọn lệnh In/Print là việc in đã hoàn thành.

Đối với việc sao kê lịch sử giao dịch thì bạn phải đến văn phòng giao dịch của ngân hàng Nam Á trong giờ làm việc để yêu cầu nhân viên hỗ trợ. Khi đến, ban cần đem theo CMND/CCCD hoặc hồ sơ cần thiết để thực hiện sao kê.

Bản sao kê sẽ được ngân hàng ký, đóng dấu và có giá trị pháp lý.

Phí sao kê tại ngân hàng Nam Á là 2.000 đồng/trang, mức thanh toán tối thiểu là 10.000 đồng.

Lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank lưu trong thời gian bao lâu?

Đối với ngân hàng Nam Á thì lịch sử của tất cả các giao dịch đều được lưu giữ trong suốt thời gian mà khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bất kể một giao dịch nào dù đã thực hiện từ rất lâu thì vẫn có thể tiến hành tra cứu đầy đủ thông tin lịch sử của giao dịch đó.

Xem lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank để làm gì?

Lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á Bank sẽ thống kê chi tiết cho khách hàng các thông tin như: trạng thái giao dịch, thời gian giao dịch (giờ, ngày, tháng, năm), thông tin người gửi (tài khoản nguồn, chủ tài khoản, ngân hàng), thông tin người thụ hưởng (tài khoản nhận, chủ tài khoản, ngân hàng), thông tin giao dịch (số tiền, phí giao dịch, nội dung). Bởi vậy, việc xem lịch sử giao dịch đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể:

  1. Giúp người dùng xem lại và nắm rõ được thông tin của các giao dịch đã thực hiện, từ đó có thể kiểm soát nguồn tài chính và cân đối chi tiêu tốt hơn.
  2. Kiểm tra lại các giao dịch xem đã thực hiện thành công hay chưa.
  3. Dùng làm thông tin để xác nhận các giao dịch chuyển tiền/nhận tiền.
  4. Nhanh chóng phát hiện những bất thường của tài khoản.

Có thể xem tất cả các lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á của mình hay không?

Câu trả lời là có. Tất cả các giao dịch tài khoản ngân hàng Nam Á Bank của khách hàng đều được lưu giữ trên hệ thống dữ liệu của ngân hàng, vì vậy, với một trong 04 cách như đã hướng dẫn ở trên, người dùng hoàn toàn có thể xem lịch sử của bất cứ giao dịch nào, trong khoảng thời gian nào mà mình mong muốn.

Có thể tra cứu thời gian tối đa là bao lâu?

Mỗi một lần tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng Nam á Bank trên website/app Open Banking, người dùng có thể tra cứu trong khoảng thời gian tối đa là một năm.

Ví dụ: Bạn đang muốn xem lịch sử tất cả các giao dịch trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2022 cho đến ngày 01/11/2023, tương ứng 01 năm 10 tháng. Như vậy, bạn sẽ phải thực hiện ít nhất 2 lần tra cứu.

Có xóa được lịch sử giao dịch ngân hàng Nam Á hay không?

Những thông tin về lịch sử giao dịch là một bằng chứng vô cùng quan trọng để giải quyết những vấn đề rắc rối không may xảy ra trong quá trình khách hàng thực hiện các giao dịch. Chính vì vậy, hiện nay ngân hàng Nam Á chưa cung cấp, hỗ trợ dịch vụ xóa lịch sử giao dịch. 

Có thể thấy Nam Á Bank đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy mà hiện nay, Nam Á là một trong những ngân hàng đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.